Skip to main content

Sài Gòn thì thiếu chi chỗ làm Nail? Nhưng tại sao bạn lại nên chọn làm Nail tại Sả Spa?

Nail có lẽ là đặc quyền rất riêng của phái đẹp. Chỉ trong Sài Gòn bé nhỏ, loanh quanh ở khu Q1, chợ Bến Thành, đã có cả trăm tiệm làm nail lớn nhỏ, từ bình dân cho đến sang chảnh cả triệu mỗi lần “sơn móng tay”. 

Làm nail – không biết từ lúc nào đã trở thành một “nghi thức” làm đẹp thư giãn, không kém gì ngâm chân hay gội đầu.

Nhưng chính vì cần sự thư giãn, mà không phải tiệm nail nào cũng cho bạn cảm giác dễ chịu khi bước chân vào. Nơi thì quá xô bồ. Nơi thì quá “kiểu cách”. Làm nail cần sự vừa phải: đừng đông quá để người thợ còn chăm chút, tỉ mỉ. Đừng cầu kì quá vào những thứ khác để tập trung chất lượng tốt nhất cho các dịch vụ nail.

Góc làm nail ở Sả không phải lúc nào cũng kín người vì số lượng thợ có khả năng vừa làm móng tinh tế, vừa giỏi massage rất giới hạn. Nhưng chỉ cần bạn book trước, bạn sẽ thấy không nơi nào làm nail giống như ở Sả.

Trong gói dưỡng da tay và làm nail trọn bộ (gồm cắt da, sơn móng, tạo shape cho móng), bạn sẽ được:

  • Tẩy tế bào chết da tay bằng sữa tươi, hạt jojoba
  • Đắp mặt nạ tinh chất hoa hồng 
  • Sơn móng bằng sơn của CND hoặc Very Good Nail hoặc Creative Play đa dạng sắc màu. 
  • Massage tay bằng tinh dầu oải hương

Góc làm Nail ở Sả cũng là góc ngồi “chill” nhất ở Sả Garden bởi nhìn ra một ô cửa kính rộng lớn, trong veo. Nơi bạn có thể thấy nắng nhảy nhót trên giàn bông giấy ngoài sân. Thấy cả những giọt mưa lộp độp đập vào cửa kính mỗi khi trở trời…

Có ai mê đi Nail nhưng làm xong không chỉ móng đẹp mà đôi bàn tay cũng mềm như một viên bơ không nhỉ? Hôm nay các chị cho đôi tay gõ phím, bấm điện thoại mỏi mệt nghỉ xả hơi một bữa qua Sả “thưởng” cho ẻm một buổi làm Nail tại spa nhé!

Leave a Reply

Sả Spa
40B – 40 D Phạm Ngọc Thạch
Phường 6, Quận 3
Sài Gòn, Việt Nam

T: +216028 3521 0670
E: saspa40b@gmail.com

All Rights Reserved, Sả Spa.