Gội đầu ở Sả

Cuối năm – những ngày tất bật, đèn nhà Sả lúc nào cũng sáng đến 9g tối, có khi muộn hơn để phục vụ những vị khách muộn. Mà mọi người thử đoán xem, dịch vụ nào được chọn nhiều nhất trong những ngày bận rộn này? Thật sự chính Sả cũng ngạc nhiên, chính là dịch vụ “lâu đời” nhất nhì ở SẢ: gội đầu thư giãn. Một công việc tưởng chừng rất đơn giản, ai cũng có thể tự làm được ở nhà. Nhưng tại sao nhiều khách vẫn muốn đến Spa chỉ để…gội đầu?

Chị Trang Nguyễn, một KH lâu năm của Sả nói: “Sau một ngày dài 3-4 cuộc họp cùng một buổi shooting rã rời, Mình chỉ muốn nằm dài lên chiếc ghế gội đầu của Sả. Tiếng nhạc Silent Night mở nho nhỏ, thầm thì những giai điệu an lành. Chiếc đèn cây mở vừa đủ, ấm áp. Và tiếng nước xối nhẹ lên vành tai róc rách, nhẹ tênh. Nước chảy đến đá cũng phải mòn, huống gì là ba cái stress lẻ tẻ, nhỉ?” 🙂

Dịch vụ đơn giản nhưng hoàn hảo

Dành cho mái tóc của bạn.

Để có một quy trình gội đầu “vạn người mê”, Sả cũng đã phải thử, nghiên cứu và kết hợp nhiều yếu tố khác nhau để tạo nên một dịch vụ ĐƠN GIẢN nhưng HOÀN HẢO dành cho tóc.


Bước 1: Bắt đầu bằng việc cho Khách ngửi hương tinh dầu thư giãn, Massage nhẹ nhàng toàn bộ phần tóc, da đầu trong vòng 5 phút. Đây được xem là bước đệm để dùng da đầu quen với việc ma sát, kích thích. Xả ngay nước nóng hay lạnh vào tóc khi da đầu chưa được “làm quen” có thể gây ra những cơn đau đầu đột ngột, hoặc làm phần chân tóc yếu, sinh ra gây rụng.

Bước 2: Không sử dụng móng tay cào vào da đầu: Bạn tưởng tượng như khi chúng ta bị côn trùng cắn, rất ngứa ngáy, khó chịu. Càng gãi thì…càng thích! Nhưng sau khi cơn ngứa vật lí qua đi thì chỉ còn lại một làn da tan hoang, đầy rẫy những tổn thương, thậm chí là thâm sẹo đến mãi mãi! Da đầu cũng vậy, nhưng độ nhạy cảm tăng thêm x lần. Khi da đầu yếu, tóc không có “đất nền tốt” để hút dinh dưỡng dẫn đến việc rụng, gãy, chẻ ngọn, xơ xác. Các KTV của Sả chỉ sử dụng phần thịt trên đầu ngón tay để tạo ra ma sát, vừa đủ để giảm ngay những cơn ngứa đầu nhưng không gây tổn thương cho da đầu. Đây là điều rất quan trọng để nuôi dưỡng da đầu khoẻ mạnh.

Bước 3: Sử dụng duy nhất loại dầu gội Organic năng lượng sinh học OWAY: Ban đầu điều quyến rũ khách chính là mùi hương không thể lẫn lộn của OWAY: không sực nức hương liệu “giả trân” mà thơm ấm mùi gỗ Gụ trộn lẫn với húng quế hữu cơ. Mùi hương sẽ khiến bạn thấy thư thái như đang nằm dài trên đồng cỏ thơm của miền quê nước Ý vậy! Nhưng công dụng thực tế của loại dầu gội này còn nằm ở chỗ: đất trồng và loại cây dùng để , tạo tiền đề để tóc được phát triển tự nhiên, không chịu tác động của hoá chất.

Bước 4: Gội kết hợp với massage da đầu để kích thích nang tóc mọc khoẻ hơn: Ai cũng thích gội đầu ở Sả vì luôn luôn là quy trình “double wash” – gội 2 lần với dầu gội, kết hợp với massage để mọi ngóc ngách, bụi bẩn được xả sạch. Bạn nhớ chọn thêm ủ dưỡng mượt tóc OWAY MOISTURIZING HAIR MASK – mặt nạ siêu dưỡng ẩm dành cho tóc với thành phần hạt phỉ, bơ Murumuru và mật ong hữu cơ để tóc được “ăn no nê” dưỡng chất, giúp từng sợi tóc thêm khoẻ khoắn, bóng mượt nhé.

Bước 5: Sấy tóc bằng chế độ mát – Xịt dưỡng OWAY bao bọc, bảo vệ tóc khỏi những tác hại từ môi trường.

Coi chừng... ghiền

Và bạn có thể tự mình cảm nhận điều kì diệu vào những ngày sau đó. Tóc bồng bềnh nhẹ tênh, không xơ rối. Đặc biệt là GIẢM RỤNG RÕ RỆT. Điều này bạn có thể kiểm chứng ở nhà bằng lần gội đầu tiếp theo. Khi xả nước, thoa dầu gội, luồn tay vào tóc sẽ không còn cảnh tượng “kinh hoàng” khi một nùi tóc theo làn nước rơi ra nữa!
Với những mái tóc cần chăm sóc đặc biệt như bị vảy gàu, nấm gây ngứa nhiều, tóc cực kì yếu do ô nhiễm môi trường thì Sả khuyên bạn thử qua liệu trình THANH TẨY DA ĐẦU với bột cỏ xạ hương tinh khiết OWAY PURE BIODYNAMIC THYME. Đây là dòng sản phẩm trị liệu đặc biệt dành cho những mái tóc có vấn đề. Nếu có thời gian, một buổi trưa nào đó, mời bạn ghé qua Sả để thử Gội Đầu Theo Style nhà Sả. Thử rồi coi chừng “ghiền”, một lần gội là cứ phải tới Sả là Sả không chịu trách nhiệm đâu nhen hihi.


Bảng giá dịch vụ

Thanh tẩy da đầu, chăm sóc tóc đặc biệt bằng sản phẩm chuyên dụng từ OWAY
600000.00đ
Gội đầu chăm sóc và ủ dưỡng tóc bằng dầu gội Organic OWAY
350000.00đ
Gội đầu và chăm sóc tóc bằng dầu gội Organic OWAY
180000.00đ
Gội đầu chăm sóc và ủ tóc bằng dầu gội thảo mộc truyền thống
280000.00đ
Gội đầu chăm sóc tóc bằng dầu gội thảo mộc truyền thống
180000.00đ